..:: TIN TỨC ::..  19 Tháng Giêng 2021   Đăng Ký  Đăng Nhập

  BHLD THEO CHỨC NĂNG    

 - 
  Tìm kiếm
Tin tức chuyên nghành Bảo hộ lao động

Những tiêu chuẩn cho quần áo phòng sạch
12 Tháng Mười Một 2020 :: 8:35 SA :: 275 Views :: 0 Comments

Hiện nay quần áo phòng sạch được sử dụng nhiều trong nhà máy: Thực phẩm, Dược phẩm, y tế, sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn…trong môi trường đòi hỏi không có bụi. Vậy những tiêu chuẩn nào cần có cho quần áo phòng sạch để đảm bảo được độ sạch cho các căn phòng đó.
Chống tĩnh điện
  

  
Tất cả các quần áo cho phòng sạch dù là quần áo liền, quần áo dời hoặc quần áo khoác choàng đều phải có đặc điểm là được làm bằng chất liệu giúp chống tĩnh điện. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đc làm từ Vải chống tĩnh điện bằng Polyester 100%, khoảng cách giữa các sợi Carbon là 5mm, sợi carbon là yếu tố chính giúp cho quần áo có khả năng chống tĩnh điện, mật độ carbon càng lớn thì khả năng chống tĩnh điện càng cao.
  
Chất liệu mềm mại
  
Việc chất liệu vải của quần áo phòng sạch phải mềm mại, thoáng mát không gây cảm giác bí, nóng cho người mặc cũng là một tiêu chuẩn mà quần áo phòng sạch cần có. Bên cạnh đó kiểu dáng cho quần áo phòng sạch cũng phải ôm sát người, giúp cho người sử dụng không có cảm giác vướng víu, thừa thãi giúp cho họ có thể giải quyết được công việc nhanh hơn.
Đó là những tiêu chuẩn bắt buộc phải có cho quần áo phòng sạch mà bạn nên biết.  Maicom hy vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức về quần áo phòng sạch bổ tích.
  
Có nên giặt quần áo chống tĩnh điện hay không?
  

  
Trong môi trường sản xuất yêu cầu độ sạch cao và mức độ tĩnh điện thấp nhất thì quần áo chống tĩnh điện sẽ phát huy mọi tính năng tốt nhất. Có một vấn đề được người tiêu dùng thắc mắc nhất hiện nay chính là “quần áo chống tĩnh điện có nên giặt hay không?”.
Theo khuyến khích từ nhà sản xuất, sau 1-2 tuần thì công nhân làm việc trong nhà máy cần giặt sạch và khử tĩnh điện sau mỗi ca sản xuất để đảm bảo hiệu quả chống tĩnh điện, không làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc.
  
Mua quần áo chống tĩnh điện cần lưu ý điều gì?
  

  
Điều quan trọng nhất khi chọn mua quần áo chống tĩnh điện chính là tìm đến các công ty may uy tín, lâu năm, được khách hàng tìm đến nhiều nhất. Bạn cần tham khảo các ý kiến từ những người đã sử dụng qua dịch vụ của một đơn vị nào đó, tiếp đến là sàng lọc những nơi tốt nhất.
Từ những thông tin có được, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu giá sản xuất như thế nào để biết được mức giá chung trên thị trường là bao nhiêu. Cùng với đó là những đãi ngộ, bảo hành ra sao trong trường hợp xảy ra lỗi ngoài ý muốn.
Khi có được 2 thông tin này thì tiến hành lựa chọn địa điểm may quần áo bảo hộ chống tĩnh điện số 1 và cuối cùng là liên hệ và đặt sản xuất ngay thôi!
Lưu ý: Thông thường nếu đặt may số lượng lớn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Do đó bạn cần xem xét thật kỹ trong công ty có những ai còn đang thiếu/quần áo đã quá cũ/nhân viên mới,… để có thể đặt may 1 lần sẽ tiết kiệm và đỡ mất thời gian hơn.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Tin tức khác
Tiêu chí lựa chọn quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là gì ? 12/11/2020
Vai trò của quần áo bảo hộ chống tĩnh điện trong đời sống 12/11/2020
Chính sách ưu đãi 17/09/2018
Chính sách thanh toán 17/09/2018
Giới thiệu BHLD Xuân Chung 17/09/2018
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG 11/11/2019
LIÊN HỆ 11/11/2019
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 08/09/2018
Hình thức thanh toán 14/09/2018
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG 01/09/2020
Site Map
                                                                            CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG XUÂN CHUNG    
Người đại diện : Trần Văn Xuân - Chức vụ : Giám đốc
Số nhà 606, đường Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
TEL: 0984 816 720 ( Hotline 24/7)
EMAIL: bhldxuanchung@gmail.com
--------------------------------------------------
Mã số doanh nghiệp: 0106186756
Đăng ký lần đầu: Ngày 24 tháng 05 năm 2013
Tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - phòng đăng ký kinh doanh

Copyright by www.bhldxuanchung.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »